qr

Xách ba lô lên và đi - Tập 1 APK APK

* Ứng dụng hoàn toàn miễn phí (Không SMS)
* Khi đọc truyện tắt kết nối internet để tắt quảng cáo

Bước chân của Huyền khởi đầu cho trào lưu mới trong giới trẻ Việt: Khát khao vươn ra thế giới, đi và trải nghiệm. Cô bé quyết chí làm "Ta ba lô" không chỉ để thỏa mãn khát khao khám phá, trưởng thành mà còn đem hình ảnh, văn hóa Việt Nam đến với bạn bè năm châu. Nhưng không phải ai cũng có bản lĩnh để đi như Huyền. Điều thú vị toát ra từ con người Huyền nằm trong sự khác biệt và dám khác biệt. Cô bé ấy dường như đứng ngoài khuôn mẫu thông thường của một nhân vật quan trọng.

Bạn đã bao giờ ước mình sẽ đi vòng quanh thế giới chưa, chắc là có rồi. Nếu bạn đang ở độ tuổi 20, chắc hẳn đã từng 1 lần đã nghĩ "viển vông" như thế, nhưng cái điều bạn nghĩ đến đầu tiên là phải có tiền, bởi đi nhiều như thế thì cần rất nhiều tiền, rồi thì sau đó sẽ không dám nghĩ đến nữa. Nhưng Huyền đã đi mà chỉ có 700usd thôi. Chính những thiếu thốn đó đã thôi thúc Huyền lên đường, cô bé không "đợi đủ đầy để đi". Đó dường như là điều đặc biệt nhất ở cô bạn 9x Huyền Chip.

Sau khi được báo chí rầm rộ về chuyến đi "ngông" của mình, Huyền bỗng trở nên nổi tiếng, nhiều nhà xuất bản đã tìm đến Huyền để đặt hàng em viết sách. "Xách ba lô trên vai và đi" đã ra đời đơn giản như thế. Nhưng để có được những trang viết, những sự kiện xuất hiện như trên sách thì không phải là điều đơn giản. Huyền nói: "động lực khiến tôi lao vào viết ngay quyển sách này không gì khác ngoài việc tôi muốn truyền cảm hứng khám phá, phiêu lưu mạo hiểm đến những bạn trẻ, hãy mạnh dạn vác ba lô đến những vùng đất xa xôi mà bạn chưa một lần được đặt chân đến".

Keyword: Xach ba lo len va di, huyen chip, Xách ba lô lên và đi, Chau a la nha dung khoc, Châu á là nhà đừng khóc

Version1.1.2
Updated2018-07-09
Developer
CategoryApp, Books & Reference
IDcom.viena.xachbalo
Installs10,000+

Xách ba lô lên và đi - Tập 1 APK is a Books & Reference App can be downloaded and installed on android devices.

You are about to download the Xách ba lô lên và đi - Tập 1 APK 1.1.2 apk Android file for free. Approximately 10,000+ users downloaded the app Xách ba lô lên và đi - Tập 1 APK from google play store. The app is developed by VIENA Team. You can run this app by android device or run it using android emulators such as big nox app player, bluestacks and koplayer. You could also download apk of Xách ba lô lên và đi - Tập 1 APK and run it on android emulators like bluestacks or koplayer. Most of the best apps on google play store have a rating of 8 out of 10. Xách ba lô lên và đi - Tập 1 APK has a rating of 4.4 out of 5. The is the best android Books & Reference App.

Please note that APKRoyal only share the original and free apk version for Xách ba lô lên và đi - Tập 1 APK 1.1.2 without any modifications.

All the apps & games here are downloaded directly from play store and for home or personal use only. If Xách ba lô lên và đi - Tập 1 APK download infringes your copyright, please contact us, We'll delete it in a short time.

What's New

- Chuyển máy chủ dữ liệu từ ngoài về Google => Nặng hơn - Sửa một số lỗi.

See more
Related App